Giá hút hầm cầu Hà Tĩnh

Giá hút hầm cầu Hà Tĩnh băn khoăn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Chúng tôi xin tổng hợp một số mức giá để khách hàng tham khảo.

Bảng giá 1 lần hút hầm cầu Hà Tĩnh là bao nhiêu tiền.

Lời đầu tiên công ty Hút hầm cầu Hà Tĩnh xin cảm ơn câu hỏi. Mà anh Nguyễn Văn Toàn ở Thạch Hà, TP Hà Tĩnh đã gửi câu hỏi. Về giá Hút hút hầm cầu Hà Tĩnh là bao nhiêu tiền về cho công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi xin được trả lời như sau. Hiện nay có rất nhiều khách hàng cũng có những câu hỏi giống như anh Nguyễn Văn Toàn. Gửi về cho công ty chúng tôi đây là một trong những câu hỏi. Được rất nhiều người quan tâm vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá hút hầm cầu Hà Tĩnh khác nhau.

Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh, Hút hầm cầu Hà Tĩnh, Hút bể phốt Hà Tĩnh, Thông tắc cống nghẹt Hà Tĩnh
Dịch vụ thông cống nghẹt Hà Tĩnh

Làm cho nhiều khách hàng điều tỏ ra rất bối rối mỗi. Khi lựa chọn công ty để sử dụng dịch vụ mà không biết phải nên gọi cho công ty nào. Để mất tránh tiền oan quý khách hàng nên chọn công ty rút hầm cầu giá rẻ Hà Tĩnh của chúng tôi vì dịch vụ của công ty chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận huyện của thành phố để có thể ngay lập tức cung cấp những dịch vụ tuyệt vời cho quý khách. Là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh. Hút rút bồn cầu hầm cầu thông cầu cống nghẹt nhân viên của công ty chúng tôi. Sẽ xử lí một cách nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của quý khách.

Vậy giá hút hầm cầu Hà Tĩnh hiện nay là bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn như:

– Bảng giá hút rút hầm cầu không có một mức giá niêm yết cố định chung. Mà giá hút hầm cầu phụ thuộc vào tình trạng bồn cầu tắc nghẹt như thế nào.

– Diện tích hầm chứa ( còn gọi là bể phốt ) rộng bao nhiêu mét và hầm chứa có bao nhiêu khối.

– Bồn cầu toilet tắc nghẽn do nguyên nhân do rơi rớt các vật vào bồn cầu. Như ,đá bàn chải đánh răng, khăn giấy ướt,Bao cao su ,Bông, gạc, tăm bông. Đầu lọc thuốc lá ,Băng keo ,Chất béo, dầu, mỡ,Phân mèo ,Tã dùng một lần. Băng vệ sinh thì phải làm sạch bồn cầu hút sạch thông nghẹt bồn cầu sau đó mới hút rút hầm cầu .

– Bồn cầu bị nghẹt do lắp vị trí không thuận lợi, bồn cầu toilet không có đường thoát khí. Bể chứa hầm cầu được xây dựng đã rất lâu. Và có đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính. Với những lí do đã nêu trên thì giá hút hầm cầu Hà tĩnh hiện nay. Không có mức giá cố định nhưng khi sử dụng dịch vụ. Của công ty hút rút hầm cầu Hà Tĩnh thì quý khách hàng hãy hoàn yên tâm. Vì giá Hút hầm cầu Hà Tĩnh ở công ty chúng tôi cam kết giá rẻ nhất. Ngoài ra quy khách hàng còn nhận được ưu đãi lớn đó là được bảo hành dịch vụ miễn phí không tính tiền .

Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh, Hút hầm cầu Hà Tĩnh, Hút bể phốt Hà Tĩnh, Thông tắc cống nghẹt Hà Tĩnh
Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh giá rẻ

Sau đây là bảng giá rút hầm cầu của công ty chúng tôi quý khách hàng tham khảo ( đặc biệt được bảo hành dịch vụ miễn phí ).

– Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.

– Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá 500.000 VNĐ / 1 khối.

– Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá 1.200.000 VNĐ / 1 khối.

– Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá 1.600.000 VNĐ / 1 khối.

– Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá 2.000.000 VNĐ / 1 khối.

– Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá 2.400.000 VNĐ / 1 khối.

Lưu ý : Đường vào hẻm rộng 3,5 mét trở lên xe mới vào được vị trí từ chổ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m. Nếu vị trí dưới 100m thì chi phí cộng thêm là 500.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối

Bảng giá thông cầu cống nghẹt tại các quận huyện ở Hà Tĩnh

– Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

– Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

– Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

– Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới

– Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông. thay đổi theo khích thước hố ga )

– Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.

Lưu ý : Công ty không tính thêm bất kì khoản tiền nào khác quý khách hàng hãy an tâm. Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thông cầu cống nghẹt của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin được phục vụ quý khách hàng 24/24 ở tất cả các quận huyện ở thành phố Hà Tĩnh. Kể cả ngày lễ và chủ nhật nếu cần sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0987 228 777 để được tư vấn miễn phí .

Quy trình tiếp nhận dịch vụ và báo giá hút hầm cầu Hà Tĩnh tại công ty chúng tôi như sau:

– Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi điện thoại đến số 0987 228 777 để nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

– Qúy khách hàng hãy nói cho nhân viên chúng tôi. Về tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu toilet như thế nào.

– Sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyên rút hút hầm cầu. Qua xem đánh giá tính trạng trắc nghẽn của bồn cầu toilet và hầm cầu.

– Nhân viên công ty chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng và thỏa thuận

. – Qúy khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ gọi điện thoại điều xe hút và nhân viên đến.

– Sau khi làm xong quý khách hàng cùng nhân viên kỹ thuật nghiệm thu. Và ký giấy bảo hành dịch vụ.

Công ty rút hầm cầu giá rẻ Hà Tĩnh tự hào là một trong những công ty môi trường có uy tín lâu năm tại thành phố Hà Tĩnh trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, ở địa bàn thành phố Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận.

Công ty rút hầm cầu Hà Tĩnh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ nhất. Và được người dân đặc biệt tin tưởng.

Liên hệ ngay 0987 228 777 để được tư vấn và hỗ trợ.

1 thought on “Giá hút hầm cầu Hà Tĩnh

  1. Pingback: Thông bồn cầu bị tắc Hà Tĩnh - Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh.Lh: 0987.228.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *