Dụng cụ thông cống Hà Tĩnh

Dụng cụ thông cống Hà Tĩnh sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo khi cống nghẽn.

Các đường ống thoát nước trong gia đình thường hay bị tắc. Dùng que thông không tác dụng vì đường ống cong, dài mà que thì lại thẳng và ngắn. Dùng hoá chất thì chỉ có tác dụng hoà tan chất hữu cơ còn rác, nylon, tóc, sợi vải … thì khó có tác dụng. Nhưng tất cả những phiền toái ấy nay chỉ còn là chuyện nhỏ. Với dụng cụ thông cống chuyên nghiệp Bửu Nghệ Thành. Giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả cho gia đình bạn.

Ưu điểm: Dụng cụ thông cống Hà Tĩnh, thoát nước Bửu Nghệ Thành 

Được thiết kế với lò xo thép cơ động, độc đáo, và dễ sử dụng để loại bỏ. Các chất cặn bã từ trong ống nhờ vào sự cơ động của lò xo thép.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Tĩnh, Dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh, Dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh, Dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh, Hút bể phốt Hà Tĩnh, Hút hầm cầu Hà Tĩnh, Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh, Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh giá rẻ, Thông tắc cống nghẹt tại Hà Tĩnh
Dụng cụ thông cống Hà Tĩnh

Dụng cụ thông cống Hà Tĩnh chuyên nghiệp Bửu Nghệ Thành là sản phẩm độc quyền. Được sản xuất tại Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt.
Đầu lò xo được thiết kế rất khoa học, có thể bám vào vật cản. Một cách dễ dàng và chắc chắn.
Kết hợp nhiều chức năng trong sản phẩm như: có thể thông rất nhiều loại lavabo. Ống cống nhỏ, ống thoát nước ngoài ban công, sân thượng, phòng tắm
Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và sức lực hơn, không còn mắc phải những phiền toái do tắc nghẹt lavabo, bồn cầu

Hướng dẫn sử dụng : (xem thêm trên bao bì sản phẩm)


Bước 1 : Dùng tay vặn lỏng con ốc ở đầu lò xo để ta có thể kéo dây lò xo ra


Bước 2 : Từ từ để dây lò xo vào trong ống bị nghẹt


Bước 3 : Ta đẩy lò xo đến khi lò xo bị dội lại tại chỗ uốn cong của ống. Thường rất khó nói hết sự khác biệt giữa chỗ uốn cong và chỗ bị nghẹt. Hãy kiên nhẫn, đầu lò xo sẽ đẩy cặn bã ra khỏi ống.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Tĩnh, Dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh, Dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh, Dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh, Hút bể phốt Hà Tĩnh, Hút hầm cầu Hà Tĩnh, Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh, Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh giá rẻ, Thông tắc cống nghẹt tại Hà Tĩnh
Lấy lại không gian sạch đẹp cho ngôi nhà của bạn


Bước 4 : Khi ta cảm thấy đầu lò xo đã tới vật cản, ta dùng tay xiết chặt con ốc ở đầu lò xo lại


Sau đó ta quay để đầu lò xo bám vào vật cản, khi ta cảm thấy đầu lò xo đã bám chắc. Vào vật thì lúc đó ta kéo dây lò xo ra khỏi ống. Như vậy mọi vật cản trong ống sẽ được lấy ra ngoài. Còn nếu ta kéo lò xo không ra (thường là bị kẹt ở chỗ uốn cong). Thì ta vặn ốc ở đầu lò xo lại, và vừa quay vừa kéo ra. Cho việc di chuyển của lò xo dễ dàng qua khỏi các khúc uốn cong. Mà vẫn bám được vào các vật cản (luôn luôn quay lò xo theo chiều mũi tên)


Bước 5 : Ta lặp lại quá trình này cho đến khi cảm thấy vật cản đã hết. Cuối cùng tháo và rửa lò xo (bôi một ít dầu lên lò xo sau khi lau sạch nước)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *